พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์ปิดการจัดแสดงเป็นการชั่วคราว
26/3/2563 / 23 / สร้างโดย sakklavut sakklavut

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา  ๒๐๑๙ (COVID-19) พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์ และพิพิธบางลำพู โดยกรมธนารักษ์ จึงขอปิดการจัดแสดงชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ ๒๖ มีนาคม - ๓๐ เมษายน ๒๕๖๓ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค จึงขออภัยมา ณ ที่นี้

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : ๐ ๒๒๘๑ ๐๓๔๕-๕๑ ต่อ ๑๒๒๒-๑๒๒๔
เพจเฟสบุ๊ค Coin Museum Thailand
Instagram : coinmuseumthailand
Twitter: CoinMuseum_Thai