ขอเชิญร่วมกิจกรรม "อยู่บ้านรื้อเหรียญเก่ามาเล่าต่อ" เนื่องในวันพิพิธภัณฑ์สากล ประจำปี 2563
15/5/2563 / 31 / สร้างโดย sakklavut sakklavut

เนื่องในวันพิพิธภัณฑ์สากล (International Museum Day) 18 พฤษภาคม 2563
#พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์ ขอเชิญร่วมสนุกด้วยการส่งภาพถ่ายเหรียญหรือเงินตราประเภทอื่น พร้อมคำบรรยายเรื่องราวความประทับใจ เข้าร่วมประกวดในกิจกรรม "#อยู่บ้านรื้อเหรียญเก่ามาเล่าต่อ” เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์

เรื่องราวสุดประทับใจที่ถูกต้องตามกติกาและได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการจำนวน 10 เรื่อง รับของที่ระลึกพรีเมี่ยมจากพิพิภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์
ผู้ร่วมกิจกรรม 50 ท่านแรก จะได้รับสมุดบันทึกตราพิพิภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์
ผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น

ร่วมส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2563
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทางเพจเฟสบุ๊ค Coin Museum Thailand ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2563

กติการ่วมสนุก
- ผู้ร่วมกิจกรรมต้องโพสต์ภาพถ่ายเหรียญหรือเงินตราประเภทอื่น พร้อมบรรยายเรื่องราวความประทับใจ ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ ติด #อยู่บ้านรื้อเหรียญเก่ามาเล่าต่อ #พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์  และถ่ายภาพหน้าจอส่งข้อความมาที่ เพจเฟสบุ๊ค Coin Museum Thailand (https://www.facebook.com/coinmuseumthailand)
- สามารถส่งภาพได้ไม่จำกัดจำนวน ขนาดรูปแบบ และปีที่ถ่ายภาพ
- ผู้ร่วมกิจกรรมต้องระบุที่มาของภาพให้ชัดเจน นอกจากนี้สามารถระบุชื่อเหรียญ ประวัติความเป็นมา และปีที่ผลิตเหรียญ (ถ้าทราบ)
- สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกเพศทุกวัย
- ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวด จะต้องไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของบุคคลอื่น ทางพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์จะไม่รับผิดชอบเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ของภาพถ่ายนั้น
- ผู้ร่วมกิจกรรมตกลงอนุญาตให้พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์นำภาพถ่ายเผยแพร่ในสื่อประชาสัมพันธ์ทุกประเภท โดยไม่เสียค่าลิขสิทธ์แก่เจ้าของภาพ (แต่จะมีการอ้างอิงชื่อผู้ส่งภาพทุกครั้ง)
- การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

แล้วมาร่วมสนุกกันนะคะ

#InternationalMuseumDay2020