15/6/2564 / 33 / สร้างโดย sakklavut sakklavut

เพียงแค่เข้าชมพิพิธภัณฑ์และทำตามกติกาต่อไปนี้
1. กดไลก์เพจพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์
2. โพสต์ภาพบรรยากาศหรือภาพตนเองกับพิพิธภัณฑ์เหรียญฯ บน Facebook Instagram หรือ Twitter พร้อมติดแฮชแทก #พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์ #TheCoinMuseumThailand
โชว์ผลงานที่ถูกต้องครบถ้วนตามกติกากับเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ แล้วรับเลย "ถุงผ้าแห่งความหวังและความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม" จากงาน Museum Night of Hope
เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด!

พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์แจกถุงผ้าแห่งความหวัง จากงาน "Museum Night of Hope" พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์แจกถุงผ้าแห่งความหวัง จากงาน "Museum Night of Hope" พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณานุรักษ์แจกถุงผ้าแห่งความหวัง จากงาน "Museum Night of Hope"